0911.456.114

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ HOÀNG VIỆT AN

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ HOÀNG VIỆT AN được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về pccc và cnch, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến cho khách hàng ngành PCCC

- Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ HOÀNG VIỆT AN được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về PCCC và CNCH, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến cho khách hàng ngành PCCC.

- Uy tín và vị trí của công ty đã và đang được khẳng định trên thị trường, trong ngành. Chúng tôi không chỉ là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan trong nước, ngay cả các tập đoàn và công ty nước ngoài cũng đang là đối tác của chúng tôi. Hiện nay, công ty được ủy quyền phân phối độc quyền cho các tập đoàn lớn về thiết bị phòng cháy chữa cháy.

- Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại ĐÀ NẴNG và HÀ NỘI với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng Tôi luôn cam kết sản phẩm phù hợp với các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam.