0911.456.114

Hệ thống chữa cháy cục bộ HFC-227EA (FM-200)

Hệ thống chữa cháy cục bộ HFC-227EA (FM-200)
SKU: SMS-227ea
Liên hệ

Hệ thống này được thiết kế đặc biệt cho các phòng kỹ thuật điện, trục kỹ thuật điện, các khu vực có diện tích nhỏ mà tại đó không hiệu quả khi trang bị hệ thống thống chữa cháy tự động bằng nước, bằng bột và dung dịch tạo bọt foam, những khu vực cần lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động nói chung và hệ thống chữa cháy bằng khí sạch nói riêng.

Hệ thống chữa cháy SMS sử dụng khí sạch HFC-227ea. Đây là chất chữa cháy không màu, không mùi, an toàn với con người, không dẫn điện, không để lại cặn sau khi xả, chất khí chữa cháy HFC-227ea sẽ phân tán hết sau một thời gian xả khí, không gây thiệt hại đến thiết bị, hay các thiết bị điện tử. Chất chữa cháy HFC-227ea phù hợp cho các đám cháy loại A, B và HA.

Chất chữa cháy được chứa trong bình khí ở dạng khí hóa lỏng, bình khí có kích thước nhỏ có thể lắp đặt thuận tiện tại hầu hết các vị trí. Bình khí có van đầu bình được kích hoạt tự động khi nhiệt độ đạt ngưỡng, nó sẽ tự động xả khí qua đầu phun tại đầu bình. Sau khi hệ thống kích hoạt, chất chữa cháy sẽ tác động làm ngắt chuỗi phản ứng cháy làm đám cháy bị dập tắt. Hệ thống SMS được cung cấp kèm với đồng hồ có tích hợp tiếp điểm giám sát tác động khi áp lực trong bình giảm 10% cho phép nhanh chóng kiểm tra trạng thái bình khí bằng mắt thường đồng thời bình khí được giám sát từ hệ thống báo cháy. Hệ thống có công tắc giám sát áp lực khí xả (P/N SMS-CB) kết nối với đường khí xả để gửi tín hiệu báo xả khí về hệ thống báo cháy tòa nhà cho mục đích điều khiển các hệ thống kỹ thuật khác (điều hòa, thông gió…).

Dạng bìnhBình hàn
Tiêu chuẩn bình khíTCVN
SơnSơn tĩnh điện màu đỏ
Dạng kích hoạtTự động bằng nhiệt tại 68 độ C
Kết nối nhiều bình
Giám sát áp lực bình khíĐồng hồ kèm tiếp điểm giám sát kết nối đến hệ thống báo cháy.
Giám sát tín hiệu xả khíCông tắc áp lực xả khí
Chất khí chữa cháyHFC-227ea
Tiêu chuẩn chất khíUL Listed, FM Approved